บริษัทพีอาร์ นิวส์เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น Tel. 0624 9090 99

ดิจิทัลพีอาร์, พีอาร์ดิจิทัล, บริษัทพีอาร์ดิจิทัล, รับทำพีอาร์ดิจิทัล, รับทำพีอาร์ออนไลน์ออฟไลน์, DigitalPR , PRDigital

ไทยเฮิร์บ เปิดตัวสินค้าใหม่ ฟ้าทะลายโจร สำหรับป้องกันโควิด-19 โดยเฉพาะ

บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย จำกัด (ไทยเฮิร์บ) บริษัทร่วมทุนขององค์การเภสัชกรรม เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด สารสกัดฟ้าทะลายโจรแคปซูล ตราไทยเฮิร์บ สำหรับใช้ในการรักษาผู้ป่วยโควิด-19 ที่มีความรุนแรงน้อย เพื่อลดอาการของโรคโดยเฉพาะ พร้อมวางจำหน่าย และกระจายยาให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศแล้ววันนี้  

นายแพทย์ศิริชัย ลิ้มสกุล ผู้อำนวยการ บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย จำกัด (ไทยเฮิร์บ) บริษัทร่วมทุนขององค์การเภสัชกรรม เปิดเผยว่า ที่ผ่านมากรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ และองค์การเภสัชกรรม ได้ดำเนินการพิสูจน์ข้อสันนิษฐานที่ว่า แอนโดรกราโฟไลด์ ในสมุนไพรฟ้าทะลายโจรของไทย น่าจะมีศักยภาพในการช่วยป้องกันไม่ให้เชื้อโควิด-19 เข้าสู่เซลล์ และป้องกันการแบ่งตัวของเชื้อโควิด-19 ได้ จึงเป็นที่มาของการเร่งวิจัยและพัฒนาฟ้าทะลายโจรตามข้อสันนิษฐานนี้ โดยองค์การเภสัชกรรม รับหน้าที่จัดหายาสมุนไพรฟ้าทะลายโจร ตามปริมาณความต้องการที่ใช้ในการศึกษาวิจัย และบริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย จำกัด หรือ ไทยเฮิร์บ รับหน้าที่เป็นผู้ผลิตเพื่อจัดจำหน่ายให้กับประชาชนทั่วประเทศ จนปัจจุบันสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ สารสกัดฟ้าทะลายโจรแคปซูลตัวใหม่ล่าสุดได้สำเร็จ และผ่านขั้นตอนการจดทะเบียนเรียบร้อย พร้อมวางจำหน่ายทั่วประเทศแล้ววันนี้   

“ผลิตภัณฑ์สารสกัดฟ้าทะลายโจรในรูปแบบแคปซูลตัวใหม่ล่าสุดนี้ มีสารแอนโดรกราโฟไลด์ เป็นส่วนประกอบไม่ต่ำกว่า 20 มิลลิกรัม ต่อ 1 แคปซูล รับประทานครั้งละ 3 แคปซูล วันละ 3 ครั้ง ไม่ควรรับประทานติดต่อกันเกิน 5 วัน ขนาดบรรจุใหม่ 45 แคปซูล ซึ่งเป็นปริมาณในการทานที่เหมาะสมต่อการรักษา มีสรรพคุณสำหรับใช้กับผู้ป่วยโควิด-19 ที่มีความรุนแรงน้อยโดยเฉพาะ”  นายแพทย์ศิริชัย กล่าว

ทั้งนี้ จากกระแสความต้องการสมุนไพรฟ้าทะลายโจรที่มีอยู่เป็นจำนวนมากในขณะนี้ ทำให้มีสมุนไพรฟ้าทะลายโจรของปลอมมาจำหน่ายในท้องตลาดเป็นจำนวนมากเช่นกัน ซึ่งได้สร้างความสับสนให้กับผู้บริโภค และเกิดความเข้าใจผิดในผลิตภัณฑ์ยี่ห้อต่างๆ ตามมา จึงฝากเตือนมายังถึงผู้บริโภคที่จัดหาซื้อยาสมุนไพรฟ้าทะลายโจร มารับประทานเองในช่วงนี้ว่า ควรเลือกผลิตภัณฑ์ ที่มีความน่าเชื่อถือ ผ่านการรับรองจาก อย. มีแหล่งที่มาชัดเจน สามารถตรวจสอบย้อนหลังได้ และหาซื้อจากแหล่งจำหน่ายที่มีใบอนุญาตถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น เพื่อสุขภาพของตัวท่านเอง     

     ผลิตภัณฑ์ สารสกัดฟ้าทะลายโจรในรูปแบบแคปซูลใหม่ล่าสุด จากไทยเฮิร์บ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiherbinfo.com , Facebook:Herbalshopthailand และLine:@Herbalshopthailand        

สอบถามข้อมูลข่าวเพิ่มเติมได้ที่ คุณนัทกานต์ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ โทร. 098-703-4965 E-mail :  pr@newsperfect.co.th

ติดต่อเราผ่านฟอร์ม

ที่อยู่และหมายเลขโทรศัพท์

บริษัท นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น จำกัด 90/138 ม.2 ซ. ฟลอราออคิด 4/1 ถ. สุวินทวงศ์ แขวงลำผักชี เขตหนองจอก กทม. 10530