บริษัทพีอาร์ นิวส์เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น Tel. 0624 9090 99

ดิจิทัลพีอาร์, พีอาร์ดิจิทัล, บริษัทพีอาร์ดิจิทัล, รับทำพีอาร์ดิจิทัล, รับทำพีอาร์ออนไลน์ออฟไลน์, DigitalPR , PRDigital

งานแถลงข่าว พูดจาหาทางออกประเทศไทย 17/5/56 DNN


ปคอป.เริ่มเดินเครื่อง พูดจาหาทางออกประเทศ มิ.ย.นี้ ธงทอง ชี้ ไม่ใช่คำตอบสุดท้าย แต่จะเป็นประโยชน์ระยะยาว วันที่ 17 พ.ค.56 เวลา 09.30 น. ที่โรงแรมรามากาเด้นส์ นายธงทอง จันทรางศุ ปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะกรรมการและเลขานุการคณะกรรมการประสานและติดตามผลการดำเนินงานตามข้อเสนอแนะของคณะกรรมการอิสะตรวจสอบและค้นหาความจริงเพื่อการปรองดองแห่งชาติ (ปคอป.) แถลงข่าวการจัดเวที “พูดจาหาทางออกประเทศไทย” ว่า จะเริ่มดำเนิน 108 เวทีทั่วประเทศในเดือน มิ.ย.-ก.ค.นี้ คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมประมาณ 8 หมื่นคน จากตัวแทนทุกสาขาอาชีพ ส่วนคนที่ไม่ได้เข้าร่วมเวทีสามารถส่งความเห็นเข้ามาได้ทั้งจดหมาย หรือเข้าเว็บไซต์ http://www.tangorg-thailand.com จากนั้น ในเดือน ส.ค.จะสามารถรายงานผลต่อ ปคอป.และเผยแพร่ต่อสาธารณะเพื่อให้สังคมร่วมกันคิดว่าจะทำอย่างไรต่อไป เวทีนี้จะไม่มีแพ้ชนะออกมาเป็นคะแนนเสียง เราเน้นจากฟังทุกความคิดเห็น ข้อสรุปอาจไม่ใช่คำตอบสุดท้ายที่จะให้เกิดการปรองดอง แต่เชื่อว่าจะเป็นกระบวนการที่ทำให้คนไทยหันหน้าคุยกันจะไม่สูญเปล่าเป็นประโยชน์ในระยะยาว ส่วนที่ฝ่ายการเมืองมีการเสนอ พ.ร.บ.ปรองดอง และนิรโทษกรรม นั้น คงไม่เกี่ยวกัน สามารถทำคู่ขนานกับการจัดเวทีกันได้ ใน 2 เดือนนี้คงไม่สามารถไปห้ามไม่ให้เคลื่อนไหวทางการเมืองเพื่อรอฟังเวทีนี้ โดยธรรมชาติมันทำไม่ได้ เราอยู่ในระบอบประชาธิปไตยการตัดสินใจในการใช้สิทธิใช้หน้าที่ตนเองเป็นเรื่องที่ทุกคนต้องเคารพซึ่งกันและกัน

http://www.newsperfect.co.th บริษัทพีอาร์ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ (PR) งานแถลงข่าว เพื่อการสร้างแบรนด์ NewsPerfect นิวส์เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น http://bit.ly/2ekDNxE รับเป็นที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ จัดทำแผนงานประชาสัมพันธ์ กำหนดทิศทาง และกลยุทธ์การทำประชาสัมพันธ์, จัดทำสกู๊ปข่าว, เชิญสื่อสัมภาษณ์ผู้บริหาร จัดงานแถลงข่าว เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์กับสื่อมวลชน เช่น แถลงนโยบาย, เปิดตัวสินค้า หรือบริการใหม่ๆ งานคลิปปิ้งข่าว บริการจัดเก็บข้อมูลข่าวสาร ข้อมูลโฆษณา จัดทำสื่อ โฆษณางานพีอาร์ ต่างๆ News, PR กดติดตาม http://bit.ly/2dYTSEj

ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีในงานด้านการทำโฆษณา ประชาสัมพันธ์

Socialmedia

Blogger: http://bit.ly/NewsPerfectBlog
Twitter: http://bit.ly/NewsPerfectTwitter
Google+: http://bit.ly/NewsPerfectPlus
Facebook: http://bit.ly/NewsPerfectFacebook
Pinterest: http://bit.ly/NewsPerfectPin
Tumblr: http://bit.ly/NewsPerfectTumblr

ติดต่อเรา

บริษัท นิวส์เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
90/138 ซอยฟลอรา ออคิด 4/1 หมู่ที่ 2 ถนนสุวินทวงศ์ แขวง ลำผักชี เขต หนองจอก กรุงเทพมหานคร 10530 โทร 02-956-5276 แฟกซ์.: 0-2956-5275

ติดต่อ คุณยอดยิ่ง โทร. 081-376-3690
E-mail : yodying@newsperfect.co.th

ติดต่อ คุณนัทกานต์ โทร. 081-921-1633
E-mail : pr@newsperfect.co.th

website: http://bit.ly/NewsPerfect
แผนที่: https://goo.gl/maps/4ZKGPFfaH1E2

#นิวส์เพอร์เฟค #ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ #บริษัทประชาสัมพันธ์ #บริษัทพีอาร์ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ #งานประชาสัมพันธ์ #งานแถลงข่าว #พีอาร์_agency #Public_relation #บริษัทรับทําพีอาร์ #เชิญสื่อร่วมงานแถลงข่าว #บริษัทพีอาร์ #รับคลิปปิ้งข่าว #Clippingnews

ติดต่อเราผ่านฟอร์ม

ที่อยู่และหมายเลขโทรศัพท์

บริษัท นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น จำกัด 90/138 ม.2 ซ. ฟลอราออคิด 4/1 ถ. สุวินทวงศ์ แขวงลำผักชี เขตหนองจอก กทม. 10530